In hộp trà, in hộp đựng trà
In hộp trà, in hộp đựng trà

In hộp trà, in hộp đựng trà, in lon trà tròn giá rẻ, uy tín, giao hàng nhanh

In hộp trà với nhiều chất liệu và mẫu mã cùng thiết kế bắt mắt, chúng tôi mang đến cho khách hàng những mẫu hộp trà cao cấp, hình dáng đẹp, sang trọng với giá cạnh tranh. Thường đối với các loại trà cao cấp thì hộp trà được làm từ giấy chipboard bồi nhãn couche, gia công bề mặt nhãn. Với các loại trà thông dụng thì chất liệu làm hộp là giấy duplex hoặc Ivory. Tất cả được in offset, có thể có hoặc không các bước gia công bề mặt như cán màng, ép kim, bế nổi tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Những mẫu hộp trà  Bao bì Xanh đã thực hiện

Hộp trà bát giác, in hộp trà, in hộp đựng trà

Hộp trà bát giác, in hộp trà, in hộp đựng trà

in hộp đựng trà

Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế, gia công sản xuất theo các hình dạng cũng như chất liệu khác theo yêu cầu của Khách hàng.

Công dụng của hộp trà là bảo quản cho trà không bị không khí lọt vào, không biến chất, không bay mùi. Với tầm quan trọng như thế, in hộp trà trở thành một nhu cầu quan trọng của nhiều doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trà.

Hộp trà chất lượng phải đảm bảo được in với chất liệu giấy đảm bảo, phù hợp. Sau khi in có thể cán bóng mặt ngoài để tạo được sự ngăn cách bên trong với môi trường bên ngoài trà. Cùng với đó, các công đoạn gia công hộp trà sau khi in phải đảm bảo sự chính xác tuyệt đối, để hộp trà có thể giữ được mùi vị bên trong trà, sẵn sàng đến tay người sử dụng với chất lượng, hương vị vẹn nguyên như lúc đầu.

Những người sành trà và yêu trà cũng thường mua những hộp trà tặng cho nhau vào các dịp đặc biệt, nhất là Tết cổ truyền. Chính vì vậy mà khi in hộp trà cần chú ý đến chất lượng hình ảnh sao cho bắt mắt, đạt được hiệu ứng thẫm mỹ để nó xứng tầm với một quà tặng.

Bạn cần báo giá, tư vấn, vui lòng để lại thông tin hoặc gọi 0902 605 905

icon zalo