Hộp trà atiso
Hộp trà atiso

In hộp trà Atiso, in hộp cao mềm Atiso, thiết kế thương hiệu riêng, sản xuất hoàn toàn tự động, chất lượng, đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

Hộp cao mềm atiso được sản xuất với chất liệu giấy chipboard đủ độ cứng, phù hợp với trọng lượng sản phẩm bên trong, hộp cao mềm atiso được bồi bên ngoài bằng chất liệu giấy couche sai khi in có thể cán màng mờ, ép kim.

Song song, các công đoạn gia công hộp cao mềm atiso nói riêng và in hộp trà nói chung phải đảm bảo sự chính xác tuyệt đối để sẵn sàng đến tay người sử dụng với chất lượng tốt nhất.

Hộp cao mềm atiso
Hộp cao mềm atiso dạng âm dương nắp ngược. Kích thước 95x95x160mm

Hộp cao mềm atiso là món quà sức khỏe, chính vì vậy người ta thường mua tặng cho nhau vào các dịp đặc biệt, nhất là tết cổ truyền.

Vì vậy mà khi in hộp cao mềm atiso, chúng tôi luôn chú ý đến chất lượng hình ảnh sao cho bắt mắt, đạt được hiệu ứng thẫm mỹ tốt nhất.

Mẫu in được thiết kế, in ấn với sự đầu tư nghiêm túc cũng là chìa khóa để sản phẩm tiếp cận được thị trường.

Người tiêu dùng hiện nay cũng đang có chiều hướng thay đổi, chú ý nhiều hơn đến mẫu mã sản phẩm bên ngoài, vì vậy tính thẩm mỹ, sang trọng, sự chắc chắn, cứng cáp của hộp đựng trà Atiso là vô cùng quan trọng.

Chất liệu cũng là một trong những yếu tố quan trọng mang đến sự sang trọng, tinh tế cho sản phẩm qua đó mang sản phẩm đến với người tiêu dùng tốt hơn.

icon zalo