in hộp trà, in hộp đựng trà

Chuyên sản xuất hộp trà bát giác, in hộp trà, in hộp đựng trà từ phổ thông đến cao cấp

Tùy vào tính chất, giá trị sản phẩm và nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi đã đưa ra các giải pháp về việc in hộp đựng trà với nhiều quy cách, mẫu mã, hình dáng khác nhau như:

  • In hộp trà bát giác vuông, bát giác chữ nhật
  • In hộp trà hình trụ tròn
  • In hộp trà hình vuông, chữ nhật.
  • In hộp trà cao cấp làm hộp quà tặng, quà biếu.

Hộp trà bát giác, in hộp trà, in hộp đựng trà

Hộp trà bát giác, in hộp trà, in hộp đựng trà

in hộp đựng trà

Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế, gia công sản xuất theo các hình dạng cũng như chất liệu khác theo yêu cầu của Khách hàng.

  • Hộp trà chất lượng được in với chất liệu giấy đảm bảo. Sau khi in, gia công bề mặt để tạo được sự ngăn cách bên trong với môi trường bên ngoài trà cũng như tạo thêm vẻ thẩm mỹ cho sản phẩm như cán màng, phun UV định hình, kéo vân cát, ép kim,… Các công đoạn gia công hộp trà phải đảm bảo sự chính xác để đến tay người sử dụng với chất lượng tốt nhất.
  • Người sành trà thường tặng hộp trà cho nhau vào các dịp Lễ, Tết. Vì vậy, khi in hộp trà cần hình ảnh bắt mắt, thẫm mỹ để xứng tầm với một món quà tặng.

Mong muốn mang đến cho Khách hàng cũng như người tiêu dùng những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn bắt mắt và tinh tế theo cách người ta gọi là TRÀ

Trà là thức uống quen thuộc của người Á Đông vì vậy đi kèm với nó là bao bì đựng trà. Nắm bắt được nhu cầu về ngành trà, Bao Bì Xanh là điểm đến uy tín về giá cả và chất lượng cũng như kinh nghiệm thiết kế về bao bì hộp đựng trà cho quý khách.

Quý khách có nhu cầu về bao bì đựng trà vui lòng liên hệ để được tư vấn

Top_bg

freedesign

icon zalo