Xưởng Sản Xuất Hộp Carton Dẹt Giá Rẻ, Chất Lượng Tại TPHCM

Hộp carton dẹt được sử dụng để đóng gói, bảo quản sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực như: Đựng pizza, đóng gói quần áo, đựng laptop, ví tiền, mỹ phẩm,… Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc một số thông tin chi tiết về công dụng của hộp carton nhỏ dẹt  và một số mẫu hộp giấy carton dẹt đẹp, kích thước đa dạng và chất lượng tốt. 

Dùng hộp carton dẹt đựng sản phẩm có tác dụng gì?

Việc đặt in hộp giấy carton dẹt để đóng gói, bảo quản sản phẩm sẽ mang đến một số tác dụng có lợi cho người sử dụng như: 

hộp carton dẹt

Dùng hộp carton dẹt đựng sản phẩm có tác dụng gì?

 • Hộp carton dẹt được làm từ chất liệu carton độ bền cao nên sản phẩm được đóng gói trong hộp sẽ được bảo vệ an toàn, tránh được một số tác nhân bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng. 
 • Hàng hóa được đóng gói, đựng trong những chiếc hộp đẹp, chất lượng sẽ tạo được sự chú ý, tin tưởng và tăng khả năng mua hàng của khách hàng. Nhờ đó việc kinh doanh sẽ đạt hiệu quả tốt hơn. 
 • Khi in hộp carton dẹt để đựng hàng, có thể tận dụng in thông tin thương hiệu, liên hệ lên hộp để quảng bá, thu hút sự chú của khách hàng. 
 • In ấn và sử dụng hộp carton dẹt đẹp cũng là một phương thức cạnh tranh hiệu quả với các thương hiệu đối thủ trên thị trường. 

Phân loại hộp giấy carton dẹt

Hộp giấy carton dẹt thường được phân loại dựa vào chất liệu carton sử dụng để làm hộp. Có 3 loại hộp carton dẹt phổ biến sau: 

hộp carton dẹt

Phân loại hộp giấy carton dẹt

Hộp carton dẹt 3 lớp

Hộp carton dẹt 3 lớp là loại cơ bản và được đặt in, sử dụng phổ biến nhất trong số tất cả các loại. Thông thường, hộp carton dẹt được đặt in và sử dụng phổ biến để đóng gói các mặt hàng như: Quần áo thời trang, các loại mỹ phẩm bình dân, đóng gói sách, pizza, tài liệu…

Hộp carton dẹt 5 lớp 

Loại hộp giấy carton dẹt 5 lớp dày hơn khá nhiều so với hộp 3 lớp nên thường được sử dụng để đựng các mặt hàng, sản phẩm có giá trị cao như: Các loại tinh dầu quý, nước hoa, mỹ phẩm cao cấp, laptop, máy tính bảng,…

Hộp carton dẹt 7 lớp

So với hai loại trên, hộp giấy carton dẹt 7 lớp  Loại hộp này không được sử dụng quá phổ biến trong đời sống hàng ngày, phần lớn chỉ được các doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng dễ vỡ như đồ gốm sứ, đồ thủy tinh sử dụng là chủ yếu. 

Một số kiểu dáng hộp carton dẹt phổ biến

Hộp carton dẹt được khách hàng đặt in với khá nhiều kiểu dáng để phù hợp với hàng hóa đóng gói bên trong hộp. Dưới đây là một số kiểu dáng hộp giấy carton dẹt được dùng phổ biến nhất hiện nay: 

Mẫu hộp carton dẹt - 4

Một số kiểu dáng hộp carton dẹt phổ biến

 • Các mẫu hộp carton dẹt thiết kế kiểu nắp gài
 • Các mẫu hộp giấy carton dẹt nắp gập
 • Hộp carton thiết kế kiểu kiểu nắp đối khẩu
 • Hộp giấy carton thiết kế dáng nắp trượt (nắp hộp diêm)
 • Hộp carton dẹt kiểu nắp gài ở giữa 
 • Hộp giấy carton dẹt có quai xách,….

Lưu ý khi đặt in hộp carton dẹt 

Khi đặt làm hộp carton dẹt để sử dụng, có một vài điều bạn đọc cần lưu ý như sau: 

 • Cân nhắc, lựa chọn loại giấy carton phù hợp khi làm hộp để phù hợp với giá trị sản phẩm đựng bên trong. 
 • Chú ý đến kích thước hộp giấy, hộp không nên nhỏ quá hay lớn quá so với kích cỡ của mặt hàng đựng trong hộp. 
 • Thông tin thương hiệu, sản phẩm cần in ở những vị trí trung tâm của hộp giấy để khách hàng dễ nhìn thấy, thương hiệu được tiếp cận với nhiều người hơn.
 • Cần tìm hiểu, lựa chọn những xưởng in có uy tín, chuyên môn để đặt in sản phẩm. 

10+ mẫu hộp carton dẹt thiết kế đẹp, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Tham khảo qua một số mẫu hộp giấy carton dẹt đẹp mắt, chất lượng tốt được thiết kế, in ấn bởi xưởng In BAO BÌ XANH. 

Đặt in carton dẹt giá rẻ, chất lượng tốt, free thiết kế tại BAO BÌ XANH

Nếu bạn đang tìm kiếm một xưởng in thùng carton chuyên nghiệp tại TPHCM để đặt in hộp carton dẹt đựng sản phẩm. Công ty In Bao Bì BAO BÌ XANH sẽ là một lựa chọn phù hợp, có thể đáp ứng được các yêu cầu của bạn đối với sản phẩm. 

Đặt làm hộp carton dẹt tại xưởng in chúng tôi, các công đoạn thiết kế mẫu, chỉnh sửa mẫu hộp được thực hiện bởi đội ngũ designer chuyên nghiệp và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, các công đoạn này được thực hiện hoàn toàn miễn phí. 

Mẫu hộp sau khi chỉnh sửa hoàn thiện sẽ được đưa đi in thử, kiểm tra chất lượng, thông tin in trên hộp, màu sắc hộp giấy,… sau đó mới tiến hành in ấn chính thức. Số lượng hộp in càng lớn thì giá thành sản phẩm sẽ càng rẻ. Sau khi quá trình in ấn hoàn tất, hộp carton dẹt được đóng gói và giao đến tận nơi cho khách. Riêng những khách hàng ở trong một số quận nội thành TPHCM sẽ được miễn phí phí ship. 

Mẫu hộp carton dẹt - 1

Đặt in carton dẹt giá rẻ, chất lượng tốt, free thiết kế tại BAO BÌ XANH

Mong rằng một số chia sẻ chi tiết trên đây của BAO BÌ XANH về sản phẩm hộp giấy carton dẹt đã giúp bạn đọc có thêm thông tin có ích. Liên hệ với intriphat.com để biết thêm thông tin, đặt in sản phẩm khi cần.

Bài viết liên quan

In Hộp Đựng Nước Hoa Cao Cấp, Mẫu Mã Được Ưa Chuộng Năm 2024

In hộp đựng nước hoa chuyên nghiệp, mẫu mã bắt mắt là việc mà các shop nước hoa cần làm. Không chỉ có tác dụng [...]

Đặt Làm Hộp Đựng Áo Sơ Mi Cao Cấp, Mọi Số Lượng

Hộp đựng áo sơ mi là ấn phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường thời trang. Các mẫu hộp giấy đựng áo sơ [...]

In Thùng Carton Đựng Máy Giặt Giá Rẻ, Uy Tín Tại TPHCM

Máy giặt là mặt hàng điện gia dụng được bày bán đa dạng trên thị trường. Thông thường, mỗi chiếc máy giặt đều được đóng [...]

Sản Xuất Túi Giấy In Logo Giá Rẻ, Chất Lượng, Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Túi giấy in logo thương hiệu vừa có tác dụng chứa đựng và bảo quản sản phẩm cho khách mua hàng, vừa thuận tiện cho [...]