Đặt Làm Hộp Đựng Áo Sơ Mi Cao Cấp, Mọi Số Lượng

Hộp đựng áo sơ mi là ấn phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường thời trang. Các mẫu hộp giấy đựng áo sơ mi được in ấn và thiết kế với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau nhằm chứa đứng sản phẩm và mang lại tiện ích cho khách hàng. In hộp giấy đựng áo sơ mi chất lượng là điều mà các shop thời trang cần làm để nâng cao lợi thế cạnh tranh và thu hút thêm nhiều khách hàng mới. 

Hộp đựng áo sơ mi có vai trò như thế nào? 

Đối với các shop kinh doanh thời trang, việc in hộp giấy đựng áo sơ mi chất lượng, mẫu mã bắt mắt mang đến nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh như sau:

hộp đựng áo sơ mi

Hộp đựng áo sơ mi có vai trò như thế nào?

  • Những chiếc hộp giấy được in ấn chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng, giúp thương hiệu được biết đến nhiều hơn.
  • Hộp giấy sẽ giữ cho sản phẩm luôn được bảo quản trong tình trạng tốt nhất, hạn chế tối đa các tác động từ môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm khi giao đến tay người tiêu dùng.
  • Những thông tin chi tiết, hình ảnh minh họa về thương hiệu được in trên mặt hộp hỗ trợ rất nhiều trong việc quảng bá thương hiệu, tăng độ nhận diện thương hiệu trên thị trường.
  • Những mẫu hộp đựng áo sơ mi đẹp, mẫu mã độc đáo cũng là một cách để cạnh tranh với các thương hiệu thời trang khác rất hiệu quả.

Phân loại hộp đựng áo sơ mi 

Dựa vào các kiểu dáng đặc thù mà các hộp giấy đựng áo sơ mi được phân loại như sau:

Phân loại hộp đựng áo sơ mi 

Phân loại hộp đựng áo sơ mi

  • Hộp giấy đựng áo sơ mi, hộp đựng áo thun nắp âm dương
  • Hộp giấy đựng áo sơ mi nắp gập
  • Hộp đựng áo sơ mi kiểu nắp gài
  • Hộp giấy đựng áo sơ mi kiểu nắp trượt

Những điều cần lưu ý khi đặt in hộp đựng áo sơ mi 

Khi đặt in hộp đựng quần áo, hộp đựng áo sơ mi, khách hàng cần lưu ý đến một số điều sau để sở hữu được những mẫu đựng áo đẹp, chất lượng:

Những điều cần lưu ý khi đặt in hộp đựng áo sơ mi 

Những điều cần lưu ý khi đặt in hộp đựng áo sơ mi

Chất liệu giấy in hộp đựng áo sơ mi

Chất liệu in hộp giấy đựng áo sơ mi rất đa dạng, khách hàng có thể chọn cho mình loại giấy phù hợp trong số những lựa chọn sau: Giấy Carton, giấy Kraft, giấy Couche hay giấy Ivory… Với sự đa dạng về chất liệu in ấn, các chủ shop thời trang nên cân nhắc để chọn được chất liệu in phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của mình.

In hộp vừa với kích thước sản phẩm

Khi in hộp giấy đựng áo sơ mi, khách hàng nên đặt in hộp giấy có kích thước vừa vặn với kích cỡ áo sơ mi cần đóng gói. Như vậy, áo sẽ được bảo quản tốt nhất, không bị nhăn nhúm trong quá trình vận chuyển, kích thước hộp đựng áo sơ mi vừa phải cũng giúp cho độ thẩm mỹ của hộp tăng lên đáng kể.

Cung cấp đầy đủ thông tin 

Khi in hộp giấy đựng áo sơ mi, cần cung cấp đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp sản xuất, logo đại diện doanh nghiệp để người tiêu dùng dễ dàng nhận biết. 

hộp đựng áo sơ mi

Hộp đựng áo sơ mi

Những thông tin của doanh nghiệp được in trên mặt hộp giấy cũng hỗ trợ rất nhiều cho việc quảng bá thương hiệu, giúp thương hiệu kinh doanh áo sơ mi được biết đến nhiều hơn trên thị trường. 

Sử dụng font chữ phù hợp

Font chữ sử dụng để in lên bề mặt của hộp giấy cũng cần được lựa chọn cẩn thận, khách hàng nên chọn những font chữ đơn giản, dễ nhìn, dễ đọc, ngoài ra, trên một mẫu hộp giấy, không nên sử dụng quá hai font chữ để tránh bị rối khi nhìn. 

Lựa chọn xưởng in hộp đựng áo sơ mi uy tín

Một trong những yếu tố không thể không nhắc đến khi đặt in hộp giấy đựng áo sơ mi là chọn cơ sở in ấn uy tín, chuyên nghiệp. Những công ty in ấn có kinh nghiệm sẽ biết các lầm thế nào để tạo ra những mẫu hộp đựng áo sơ mi có chất lượng tốt nhất. Ngược lại, những đơn vị in không uy tín sẽ không thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm hộp tốt nhất cho khách hàng. 

Đặt in hộp đựng áo sơ mi theo yêu cầu ở đâu uy tín, chất lượng? 

Khách hàng có nhu cầu đặt in hộp đựng áo sơ mi chất lượng, thiết kế mẫu mã theo yêu cầu có thể liên hệ, sử dụng dịch vụ in ấn tại In Bao Bì BAO BÌ XANH – công ty in ấn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM.

Đặt in hộp đựng áo sơ mi theo yêu cầu ở đâu uy tín

Đặt in hộp đựng áo sơ mi theo yêu cầu ở đâu uy tín

Khi in ấn hộp đựng áo sơ mi tại BAO BÌ XANH, khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết kế mẫu sản phẩm theo yêu cầu, được tư vấn và giao hàng miễn phí khi hoàn tất. Ngoài ra, những khách hàng đặt in với số lượng sản phẩm lớn còn được giảm giá rất hấp dẫn. 

Ngoài hộp đựng áo sơ mi, khách hàng cũng có thể sử dụng các dịch vụ liên quan khác chúng tôi cung cấp như: in túi giấy đựng quần áo thời trang, in mác quần áo, in hộp quần áo…

Tham khảo 10+ mẫu hộp đựng áo sơ mi có thiết kế đẹp

Dưới đây là một vài mẫu hộp giấy đựng áo sơ mi có thiết kế bắt mắt và ấn tượng

Mẫu số 1

Mẫu số 1

Mẫu số 2

Mẫu số 2

Mẫu số 3

Mẫu số 3

Mẫu số 4

Mẫu số 4

Mẫu số 5

Mẫu số 5

Mẫu số 6

Mẫu số 6

Mẫu số 7

Mẫu số 7

Mẫu số 8

Mẫu số 8

Mẫu số 9

Mẫu số 9

Mẫu số 10

Mẫu số 10

Mong rằng, những chia sẻ chi tiết của In Bao Bì BAO BÌ XANH trên đây đã giúp các shop có thêm những thông tin có ích khi đi in hộp đựng áo sơ mi.

Bài viết liên quan

In Hộp Đựng Nước Hoa Cao Cấp, Mẫu Mã Được Ưa Chuộng Năm 2024

In hộp đựng nước hoa chuyên nghiệp, mẫu mã bắt mắt là việc mà các shop nước hoa cần làm. Không chỉ có tác dụng [...]

In Thùng Carton Đựng Máy Giặt Giá Rẻ, Uy Tín Tại TPHCM

Máy giặt là mặt hàng điện gia dụng được bày bán đa dạng trên thị trường. Thông thường, mỗi chiếc máy giặt đều được đóng [...]

Xưởng Sản Xuất Hộp Carton Dẹt Giá Rẻ, Chất Lượng Tại TPHCM

Hộp carton dẹt được sử dụng để đóng gói, bảo quản sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực như: Đựng pizza, đóng gói quần áo, đựng [...]

Sản Xuất Túi Giấy In Logo Giá Rẻ, Chất Lượng, Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Túi giấy in logo thương hiệu vừa có tác dụng chứa đựng và bảo quản sản phẩm cho khách mua hàng, vừa thuận tiện cho [...]